Vì sao máy dán cạnh bán tự động 2 chức năng TS500 lại được ưu chuộng?

Tin tưởng vào máy dán cạnh bán tự động 2 chức năng TS500, bạn sẽ không thất vọng.

Đối với ngành nội thất gỗ công nghiệp sẽ không xa lạ gì với các loại máy như máy cưa bàn trượt, máy khoan cam, máy dán cạnh…. Và về máy dán cạnh thì trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy từ loại máy dán cạnh cầm tay đến những loại máy đa năng. 

Việc sở hữu một chiếc máy dán cạnh tự động sẽ khá khó khăn với đa số các xưởng gỗ có quy mô nhỏ vì giá thành rất cao, chính vì vậy việc sử dụng loại máy bán tự động là giải pháp khá hữu ích.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn xuất hiện trên thị trường, máy dán cạnh bán tự động TS500 trở thành ưu tiên hàng đầu của số đông khách hàng. Tại sao lại như vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu!

Máy dán cạnh bán tự động 2 chức năng TS500
Máy dán cạnh bán tự động 2 chức năng TS500

Ưu điểm của loại máy TS500 so với các loại máy bán tự động cùng chức năng khác

+ Máy dán cạnh 2 chức năng TS500 có chức năng cơ bản là dán và cắt chỉ khi hết ván, với động cơ công suất cao, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài và tự ngắt khi hoạt động quá tải.

+ Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 50x50x50 cm rất dễ dàng mang theo làm việc tại công trình, ngoài ra bàn làm việc có thể mở rộng đến 120 cm giúp xử lý tấm gỗ lớn dễ dàng hơn.

+ Giá cả là vấn đề mà nhiều người quan tâm. TS500 có một mức giá vô cùng hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với các loại máy cùng chức năng.

Thông tin tham khảo giá máy dán cạnh 2 chức năng TS500

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group 

Mã số đăng ký DN: 0700830694

Trụ sở công ty:

  • VP Hà Nam: Đại Cầu, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, Hà Nam. 

  • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.  

  • VP Hồ Chí Minh: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916.542.127

Mang giá trị tốt nhất đến tận tay từng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Thanh Nga Group chuyên cung cấp : Máy Công Nghiệp Nhập Khẩu – Máy Ngành Sơn – Máy Ngành Xây Dựng – Máy In Tranh 3D – Máy Ngành Gỗ

 

Trả lời