Máy dán cạnh tự động cũ liệu có tốt?

1. Sự phổ biến của máy dán cạnh cũ.

Máy dán cạnh hiện không còn xa lạ gì đối với các xưởng gỗ, từ xưởng gỗ quy mô nhỏ đến những xưởng có quy mô lớn hiện nay đều trang bị những loại máy dán cạnh phù hợp với nhu cầu sản xuất cử từng xưởng.

Hiện nay trên thị trường không khó để bắt gặp những đơn vị cung cấp các loại máy dán cạnh với những chủng loại, mẫu mã khác nhau. Nếu khách hàng để ý kỹ sẽ thấy, mặc dù mẫu mã khác nhau nhưng các chức năng cơ bản đều như nhau. (Chúng ta sẽ bàn về các chức năng cần thiết trên máy dán cạnh ở bài viết sau)

Ở bài viết này, vấn đề chúng ta cùng thảo luận là: Máy dán cạnh tự động cũ liệu có tốt?”

Hay hiểu một cách khác là nên mua máy dán cạnh cũ hay mới. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn. Từ đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ nhu cầu của mình để có sự lựa chọn hợp lý.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn và so sánh giữa máy cũ và mới.

a. Máy dán cạnh tự động cũ liệu có tốt? Yếu tố về giá

Tất nhiên, máy cũ thường có giá rẻ hơn so với máy mới cùng xuất xứ, khỏi cần bàn cãi. Đối với những đơn vị có nguồn kinh phí hạn chế việc đầu tư máy cũ có thể là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi với một số tiền vừa phải cũng đã đầu tư được máy có công suất cao, nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

b. Yếu tố về chất lượng máy dán cạnh tự động cũ

Luận điểm này sẽ phản bác lại yếu tố về giá. Máy mới thì tất nhiên hoạt động ổn định hơn máy cũ. Về chế độ bảo hành thì máy mới sẽ có thời gian bảo hành dài hơn.

c. Yếu tố về nhà cung cấp và chế độ bảo hành

Dù là máy mới hay máy cũ thì vấn đề bảo hành vẫn là một yếu tố quan trọng. Máy cũ mà có chế độ bảo hành tốt cũng sẽ là lựa chọn khá hợp lý.

d. So sánh giữa máy cũ và mới

Máy cũ: Giá rẻ hơn, hoạt động kém ổn định hơn, thời gian bảo hành ngắn

Máy mới: Giá cao hơn, hoạt động ổn định, thời gian bảo hành dài

3. Kết luận

Dù là máy mới hay máy cũ. Nếu loại nào phù hợp hơn với tình hình của đơn vị mình thì bạn nên cân nhắc. Một lời khuyên là đừng quá quan tâm về giá, mà hãy tìm nhà cung cấp đủ uy tín. Như vậy vấn đề chất lượng hay bảo hành sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Chúng tôi là một trong các đơn vị cung cấp các loại máy chế biến gỗ, trong đó có máy dán cạnh.

Cam kết của chúng tôi là mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chính hãng.

Mọi thông tin vui lòng tìm hiểu tại:

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group

  • VP Hà Nam: Đại Cầu, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, Hà Nam. 

  • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.  

  • VP Hồ Chí Minh: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916.542.127

Mang giá trị tốt nhất đến tận tay từng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Thanh Nga Group chuyên cung cấp : Máy Công Nghiệp Nhập Khẩu – Máy Ngành Sơn – Máy Ngành Xây Dựng – Máy In Tranh 3D – Máy Ngành Gỗ

Trả lời