Máy chế biến gỗ

1.Thị trường máy chế biến gỗ

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số hiện nay. Nhu cầu về các sản phẩm nội thật đồ gỗ đòi hỏi sự hoàn mỹ, mẫu mã đẹp trình độ gia công không đáp ứng được những nhu cầu của con người. Các sản phẩm xuất khẩu từ gỗ sang thị trường Đông Nam Á, Mỹ, EU …ngày càng gia tăng và đã trở thành sản phẩm xuất khẩu đứng thứ 5 của nền kinh tế Việt Nam. Các xưởng sản xuất gỗ ngày càng chú trọng đầu tư cho mình những máy chế biến gỗ tốt nhất, hiện đại hơn, nhằm phục vụ sản xuất, rút ngắn thời gian gia công, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Máy chế biến gỗ Đài Loan, Châu Âu, Nhật Bản… đã qua sử dụng được ưa chuộng nhiều hơn hết bởi chất lượng cao, độ bền lâu dài nhưng giá thành hợp lý. Phù hợp với một số đơn vị, tổ chức và cá nhân.

2. Lợi ích của máy chế biến gỗ tốt mang lại cho doanh nghiệp

Với những tiện ích mà máy chế biến gỗ mang lại thì không một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận lợi ích của máy chế biến gỗ đối với sản xuất.

 Theo thống kê từ các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ thì các dòng máy chế biến gỗ có thể giảm đến 35-50%  chi phí nhân công lao động, nâng tổng lượng sản phẩm cao gấp 2 thậm chí gấp 3.

Các xưởng sản xuất hoàn toàn yên tâm nhận về cho công ty nhiều hợp đồng mà không lo không kịp đơn hàng hay không đáp ứng các yêu cầu gắt gao khi xuất sang các thị trường khó tính như EU, Mỹ, Nhật Bản…

3. Một vài máy chế biến gỗ tốt hiện nay

Trong các loại máy chế biến gỗ và Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng phục vụ ngành sản xuất gỗ công nghiệp hiện nay thì có thể nói máy cưa bàn trượt và máy chà nhám thùng là một trong những dòng máy hữu hiệu không thể thiếu trong ngành gỗ nội thất.

Máy cưa bàn trượt 2 lưỡi cưa là lưỡi cưa chính và lưỡi nhỏ (lưỡi mồi). Lưỡi cưa mồi nhỏ giúp cắt ván không bị mẻ phía dưới, hỗ trợ cho lưỡi lớn cắt ngọt và sắt hơn. Với máy cưa bàn trượt, việc cắt ván ép, MDF, MFC ngày càng dễ dàng và chính xác, nhất là cắt 45 độ để ghép góc vuông. Việc lưỡi nhanh, sắt bén không những cắt ván dễ dàng mà còn dán keo dính chắc chắn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi máy cưa bàn trượt là một trong những chiếc máy chế biến gỗ được tìm kiếm và đầu tư nhiều nhất từ năm 2015 đến nay.

Máy dán cạnh cầm tay, máy dán cạnh tự động, máy dán cạnh bán tự động giúp cho việc  rút ngắn công đoạn dán keo, tiết kiệm lượng lớn keo và nhân công, sức lực. Đi kèm với việc cắt ván 45 độ là sự ra đời của máy dán cạnh 45 độ. Máy dán cạnh tay có thể dán cong, dán thẳng, dán mặt phẳng hoặc điều chỉnh nghiêng độ – chiếc máy chế biến gỗ tuy nhỏ về kích thước và giá thành nhưng rất hiệu quả trong sản xuất.

4. Các lý do nên mua máy dán cạnh tại Ngọc Phương Nguyên

Với uy tín đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và ủng hộ từ phía khách hàng trên toàn quốc bởi những lý do sau:

  1. Uy tín luôn được ưu tiên hàng đầu và là phương châm phát triển tại Ngọc Phương Nguyên
  2. Máy móc được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
  3. Máy chế biến gỗ cũ, mới đa dạng về mẫu mã, chức năng và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  4. Đội ngũ trẻ trung , năng động, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  5. Tư vấn máy móc lắp đặt xưởng miễn phí.
  6. Bảo hành bảo trì lâu dài, nhanh chóng.
  7. Giao hàng toàn quốc.
  8. Cam kết hàng hóa chất lượng, đúng như hình ảnh.
  9. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là phương hướng phát triển của máy chế biến gỗ Ngọc Phương Nguyên

Trả lời