Cách chọn mua máy cưa bàn trượt phù hợp

Đối với máy cưa bàn trượt thường ta sẽ nghe nhiều đến máy cưa bàn trượt 2 lưỡi, cắt nghiêng từ 0 đến 45 độ. Hầu hết các máy cưa bàn trượt đều có cấu tạo và chức năng cắt nghiêng góc như vậy.

Bài viết này sẽ giới thiệu qua về cấu tạo và cách phân loại máy cưa bàn trượt để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất với mình.

Cấu tạo của máy cưa bàn trượt

1. Bàn trượt

Thường thì có chiều rộng dao động khoảng 40cm và chiều dài làm việc khoảng 3m đến 3m2 tùy vào từng loại máy, với mặt bàn rộng lớn giúp hiệu quả tối đa khi làm việc đồng thời chịu tải tốt.

Máy cưa bàn trượt Boistek B45-320E

 

2. Động cơ

Bao gồm 2 động cơ, động cơ chính khoảng và động cơ phụ khoảng dùng để hoạt động lưỡi chính và lưỡi mồi giúp hoàn thiện vết cắt khi gia công sản phẩm.

Máy cưa bàn trượt

3. Bộ điều khiển

Hệ thống tắt mở nguồn, hệ thống chỉnh lưỡi cưa lên xuống, nghiêng độ từ 0-45 độ, điều khiển độc lập lưỡi cưa chính, lưỡi cưa phụ.

Máy cưa bàn trượt

4. Thước đo tích hợp trên máy cưa bàn trượt

Hệ thống thước đo chuẩn xác được gắn chắc chắn trên bàn trượt giúp thuận tiện trong quá trình cắt, một số loại máy có bảng hiển thị điện tử chính xác góc nghiêng.

5. Hệ thống bôi trơn

Giúp máy hoạt động trơn tru ít sự cố nhờ hệ thống bôi trơn tự động.

Phân loại máy cưa bàn trượt và mức giá từng loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, vì thế cũng có rất nhiều loại máy. Vậy là thế nào để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp khi mà có rất nhiều thông tin không đồng nhất.

Một số đơn vị phân loại theo mức giá. Các loại máy chia thành dòng máy giá rẻ, dòng máy trung bình, và dòng máy cao cấp. Tuy nhiên cách phân loại này không phù hợp, nó không làm rõ được tính năng để khách hàng có thể lựa chọn.

Sau đây chúng tôi sẽ phân loại giúp quý khách theo tính năng tích hợp trên máy và khoảng giá để quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình

1. Loại điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ cơ

Đối với loại này cách nhận biết là máy có bộ phận cần xoay để điều chỉnh lưỡi cưa và có đồng hồ để hiển thị góc cũng như độ cao của lưỡi cưa.

Đối với loại máy điều chỉnh bằng cơ như vậy, khi chỉnh góc nghiêng thường có sai số 1-2 độ.

Giá của loại này vào khoảng 50 đến 60 triệu.

2. Loại điều chỉnh lưỡi bằng cơ và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử

Cũng như loại máy bên trên, nhưng loại này có thêm một bộ phận là đồng hồ hiển thị góc nghiêng điện tử. Với tính năng này sẽ giúp căn chỉnh góc nghiêng chính xác

Giá của loại này là khoảng 65 đến 75 triệu.

3. Loại điều chỉnh lưỡi bằng điện và hiển thị góc nghiêng bằng đồng hồ điện tử

Mọi thao tác nâng lưỡi, hạ lưỡi, nghiêng lưỡi trên loại máy này sẽ được thực hiện bằng bộ phận nâng hạ sử dụng điện. Với cách điều chỉnh này đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của góc nghiêng cũng như độ cao lưỡi cưa.

Giá loại này vào khoảng trên 80 triệu.

Tổng kết

Trên đây là cách phân loại máy cưa bàn trượt mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn của quý khách. Để tham khảo các loại máy cưa bàn trượt vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group chúng tôi luôn cam kết

  • Sản phẩm nhập khẩu là chính hãng.

  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp.

  • Luôn tư vấn đúng, đủ, hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Trụ sở công ty

  • VP Hà Nam: Đại Cầu, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, Hà Nam. 

  • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.  

  • VP Hồ Chí Minh: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916.542.127

Mang giá trị tốt nhất đến tận tay từng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Thanh Nga Group chuyên cung cấp : Máy Công Nghiệp Nhập Khẩu – Máy Ngành Sơn – Máy Ngành Xây Dựng – Máy In Tranh 3D – Máy Ngành Gỗ

Trả lời